++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển !Một ngày vui vẻ nhé! ++

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2009

Bí quyết kho cá ngon

Món cá kho tuy có vẻ dễ chế biến, nhưng để kho cá ngon, bạn cũng cần phải biết một số quy tắc sau:
Trước khi nấu nên chiên sơ cá sơ ở nhiệt độ trung bình
Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.
Để cá không dính xoong, nên trở cá trong khi kho.
Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá ( 2 tiếng trước khi kho).
Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...