Thứ Hai, 15 tháng 6, 2009
Kết hợp hương vị món ăn Pháp và món ăn Á
Khách sạn Majestic phối hợp cùng với trường quốc tế hàng đầu chuyên đào tạo về ngành nhà hàng – khách sạn Le Cordon Bleu để tổ chức chương trình ẩm thực giới thiệu sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị các món Pháp và các món Á. Chương trình sẽ được diễn ra trong ba ngày: 8, 9, 12.6.2009.
Hai vị đầu bếp Pháp cùng với bếp trưởng của khách sạn Majestic sẽ biểu diễn và trình bày cách làm một số món ăn tiêu biểu, đặc trưng của món ăn buffet kiểu Pháp và bữa tiệc trà mặn. Các món ăn thượng hạng còn được chế biến kết hợp hương vị giữa các món Pháp và món Á."
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét