++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Một ngày vui vẻ nhé! ++

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

Bí quyết cho món rán trứng không bị khô

Dầu ăn làm cho món trứng rán của bạn luôn mềm, mượt và không bị khô sau nhiều giờ. Khi đập trứng vào trong tô, hãy nhớ thêm một muỗng canh dầu ăn vào, quậy mạnh tay, đảm bảo sau khi rán, món trứng của bạn sẽ không bị khô.

 

Bí quyết cho món rán trứng không bị khô

 

Để trứng được xốp

 

Muốn trứng được xốp, nổi phồng mà không cần phải thêm bột nở vào, bạn hãy nhớ để dầu, mỡ thật sôi rồi mới tráng trứng và luôn giữ ngọn lửa ở mức độ lớn.

 

Để trứng rán thơm hơn

 

Hãy thêm vài giọt rượu trắng, nêm chút gia vị vào để món trứng rán của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...