++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển !Một ngày vui vẻ nhé! ++

Thứ Ba, 8 tháng 2, 2011

Công thức nấu món đêm 30 tết (Ẩm thực vui)

 

Nhân dịp năm mới, Báo CATP xin giới thiệu với các bạn một công thức chế biến món Ẩm thực vui, bổ cho sức khỏe và cả tinh thần.

Công thức nấu món đêm 30 tết (Ẩm thực vui)

1. Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oánrồi để cho ráo nước.

2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.

3. Trộn đều với : Một chút tin yêu Một chút kiên nhẫn Một chút can đảm Một chút cố gắng Một chút hy vọng Một chút trung thành.

4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.

5. Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch Những điều tâm niệm của mình.

6. Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào Nồi yêu thương và nấu với lửa Vui mừng.

7. Đem ra ăn với Nụ cười trong chén Bao dung.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...