++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển !Một ngày vui vẻ nhé! ++

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2009

Những nhà hàng kỳ lạ nhất thế giới (1)

Ngồi trên chiếc ghế bằng băng đá để thưởng thức món ăn, chửi bới thậm tệ nhân viên phục vụ để có đồ uống,… là muôn vàn ý tưởng kinh doanh nhà hàng, quán bar ở khắp nơi trên thế giới.
Ngôi sao Biển Đỏ
Là quán bar, nhà hàng và điểm quan sát đầu tiên trên thế giới được đặt dưới nước. Mỗi bàn của nhà hàng kê sát hai cửa kính cùng một cửa ở trên để thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm nhìn cảnh sắc dưới lòng Biển Đỏ.
Nhà hàng đặc biệt này có 105 chỗ ngồi, mở cửa đón khách hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 1 giờ đêm ngày hôm sau, cả trong dịp lễ với mức giá cho món chính dao động từ 10-20 USD.
Nhà hàng Bộ xương
Không có gì thú vị hơn bằng việc ngồi nhâm nhi đồ uống tại một quán bar được xây dựng bởi…quái vật ngoài trái đất!
Nhà hàng kỳ dị này là ý tưởng của thiết kế gia Hans Rudi Giger – nhà thiết kế hình ảnh của bộ phim Alien (Quái vật không gian) nổi tiếng, từng giành nhiều giải thưởng, trong đó có giải Oscar về hiệu ứng đặc biệt trong phim. Thực khách đến đây sẽ có cảm giác như đang ngồi lọt thỏm trong bộ xương khổng lồ của một con quái vật nào đó.
Quán bar “Nhà Chú lùn”
Hobbit House (Ngôi nhà của chú lùn) là nhà hàng nổi tiếng toàn thế giới, ở Manila (Philippines). Những nhân viên phục vụ ở đây sẽ làm hài lòng bạn bằng khuôn mặt dễ mến, nồng ấm, luôn tươi cười thân thiện và sẵn lòng chụp ảnh lưu niệm cùng khách. Tất cả phục vụ đều là người lùn. Nhà hàng này có hầm chứa đặc biệt với 100 loại bia từ khắp nơi trên thế giới.
Nhà hàng băng đá Chillout
Đúng như tên gọi, Chillout nổi bật với những chiếc ghế sofa to lớn, tuy nhiên, tất cả đều làm bằng băng. Mọi thiết kế, đồ vật của Chillout đều liên quan đến băng đá.
Khách sẽ ngôi ăn trên những chiếc ghế lạnh lẽo như vậy, bên bàn ăn bằng băng, thậm chí đồ đựng nước uống và quầy phục vụ cũng bằng băng đá. Dĩ nhiên, khách phải bỏ ra 17 USD để lấy một món đồ uống, kèm theo găng tay và giày cho khỏi buốt.
Nhà hàng… chửi
Vào Casa Pocho ăn uống, thực khách cần một kỹ năng đặc biệt thì mới mong được nhân viên phục vụ tận tình: chửi! Thậm chí, nhà hàng tại Tây Ban Nha này còn cho uống và ăn đồ miễn phí nếu lăng mạ nhân viên. Chủ cửa hàng khẳng định, phương thức kinh doanh này hết sức có lợi cho khách, họ sẽ xả bao nỗi mệt nhọc sau một ngày làm việc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...